1.1 Lỗi từ nhà sản xuất VUA ĐỒ GỖ

 • Sản phẩm không giống hình, video giới thiệu, tất cả các sản phẩm khi hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng đều cần có chữ ký vào các sản phẩm khi còn ở dạng mộc
 • Sản phẩm bị mối mọt, nứt toác to, không xử lý được lỗi
 • Sản phẩm không đúc với quy cách, số lượng, mẫu mã trên đơn đặt hàng
 • Sản phẩm bị gãy vỡ, không đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng

    1.2. Khách hàng muốn đổi sang kích thước lớn hoặc nhỏ hơn cùng mẫu mã đã đặt với xưởng Vua Đồ Gỗ

 •   Yêu cầu khách hàng giữ đầy đủ các giấy tờ như: hóa đơn mua hàng, giấy bảo hành của Vua Đồ Gỗ cung cấp khi giao hàng.

2. Chính sách vận chuyển:

 • Khách hàng được miễn phí vận chuyển trong bán kính 200km, vượt quá số km này khách hàng vui lòng thanh toán thêm với đơn vị vận chuyển.
 • Thời gian vận chuyển toàn quốc thông thường từ 5-7 ngày, các tỉnh lân cận 2-3 ngày.
 • Những trường hợp khách hàng chịu hoàn toàn 100% phí vận chuyển
  • Khách hàng có nhu cầu đổi trả sản phẩm khác
  • Vận chuyển đến địa điểm khác theo yêu cầu cá nhân của khách hàng xa hơn 10-15km so với địa điểm ban đầu khách hàng thông báo với Vua Đồ Gỗ.

5. Giữ hàng

Vua Đồ Gỗ  giữ hàng miễn phí cho quý khách trong vòng 30 ngày với điều kiện quý khách thanh toán trước 100% giá trị hàng hóa.Nếu sau 30 ngày mà quý khách vẫn không lấy hàng, hàng được trả lại cho cửa hàng và Vua Đồ Gỗ  chỉ hoàn lại 50% giá trị hàng hóa.

Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng và Vua Đồ Gỗ  chưa giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 sẽ được áp dụng.

Trường hợp quý khách hủy đơn giữ hàng mà Vua Đồ Gỗ  đã giao hàng, phí giữ hàng 5% mỗi tuần tính từ tuần giữ hàng thứ 3 cộng thêm phí trả hàng sẽ được áp dụng. Xem mục 9 để biết thêm về Phí đổi trả.

6. Đơn hàng đặc biệt.

Đối với đơn hàng đặc biệt (hàng hóa hiện không có trong danh mục hàng của Vua Đồ Gỗ ), quý khách phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.

Vua Đồ Gỗ  có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng đặc biệt.

7. Thanh toán

Quý khách phải đặt cọc trước 50% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của Vua Đồ Gỗ . Phần còn lại quý khách phải thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận được hàng và biên lai mua hàng.

8. Phí đổi, trả và hủy đơn hàng

Vua Đồ Gỗ  sử dụng dịch vụ giao hàng bằng bên thứ 3 cho đơn hàng của quý khách. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ giao hàng của Vua Đồ Gỗ  cho việc đổi/trả hoặc hủy đơn hàng, phí giao hàng dựa trên qui định của Bưu điện Viettel sẽ được áp dụng.

Vua Đồ Gỗ  có quyền thay đổi các Điều khoản và điều kiện mà không báo trước.

0912.188.866
zalo