Vua Đồ Gỗ  cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà toàn quốc kể từ ngày khách hàng thanh toán dặt cọc. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng,  quý khách vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất.

Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức qua VUA ĐỒ GỖ, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó.

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày và giờ giao hàng và bất kỳ thay đổi nào về hàng hóa, quý khách phải gọi điện đến đường dây nóng của Dịch vụ Giao hàng tối thiểu trước 48 giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. Quý khách có thể tìm thấy số điện thoại trên Phiếu Giao Hàng hoặc trên website của chúng tôi http://www.vuadogo.vn

Vua Đồ Gỗ  luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Vua Đồ Gỗ .

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Vua Đồ Gỗ  giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán. Xem mục 9 để biết thêm về Phí đổi trả.

Quý khách sẽ phải trả tất cả các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi minh sinh sống liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy…

VUA ĐỒ GỖ ĐỒNG KỴ

Tư vấn bán hàng: 09121.888.66 - 0902.346.333

Cơ sở 1: Làng Nghề Liên Hà, H.Đông Anh, Hà Nội ( đối diện Khu Vui Chơi Thôn Đại Vĩ).

Cơ sở 2: Làng nghề Phù Khê ( Đồng Kỵ), Thành phố Từ Sơn,Tỉnh Bắc Ninh

| Tư vấn,thiết kế, lắp đặt, miễn phí vận chuyển Toàn Quốc Khách hàng mua hàng, giao hàng tận nơi, hàng đúng chất lượng thanh toán tiền.

Website :https://vuadogo.vn

Youtube: https://youtube.com/c/vuadogo

Fanpage:https://www.facebook.com/vuadogovie

0912.188.866
zalo