HÀNH TRÌNH GIAO BỘ HOÀNG GIA LOUIS TỚI ĐẢO MALLORCA – TÂY BA NHA

Đăng bởi VUA ĐỒ GỖ vào lúc 02/07/2022
HÀNH TRÌNH GIAO BỘ HOÀNG GIA LOUIS TỚI ĐẢO MALLORCA – TÂY BA NHA

Những ngày cuối tháng 6/2022 Vua đồ gỗ Đồng Kỵ có 1 đơn hàng cực kỳ quan trọng. Đó là chuyến đi giao bộ Hoàng gia đại Louis Mun Lào tới đảo Mallorca – Tây Ba Nha cho 1 đại gia yêu gỗ.

Mallorca là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Balears, và cũng được nằm top đầu trong danh sách điểm du lịch hút khách nhất Tây Ban Nha. Vài thập kỷ trước, hòn đảo nhỏ bé này chỉ là một cảng đánh bắt cá bình thường nhưng giờ đây nhiều điều tuyệt vời đã biến nó thành thiên đường vùng biển Địa Trung Hải mà ai cũng nên một lần ghé đến.

Không sai khi nói rằng Mallorca có thể chiều lòng tất cả những du khách từ hiện đại đến truyền thống. Trong khi những chàng trai, cô gái trẻ thích thú tận hưởng những ngày của họ trên một trong 208 bãi biển đẹp nhất của Mallorca và thỏa sức check-in, thì những người sành ăn sẽ muốn ghé thăm vườn ô liu hữu cơ, nhà máy rượu vang và trang trại trái cây nhiệt đới của hòn đảo.

Sau khi bàn giao bộ bàn ghế, chúng tôi được vị đại gia mời lại ở đảo tận hưởng không khí tuyệt vời.

Tại đây trên bờ biển xinh đẹp có 1 cô gái rất xinh đẹp, chừng đôi mươi lại tiến tới bắt chuyện với chúng tôi. Cô gái cởi mở nói về việc sẽ làm cho chúng tôi cảm thấy dễ chịu và thoải mái trong khách sạn.

Chúng tôi giật mình khi được cô gái mời chào nhiệt tình như vậy. Nhưng hiện tại đang có 1 vụ hót trend lùm xùm liên quan đến vụ 1 cô gái người Anh 17 tuổi kiện 2 người đàn ông cưỡng dâm mình. Chúng tôi tỉnh luôn người… bên xứ này có nhiều cám dỗ, cũng nhiều cạm bẫy.

Vui thôi đừng vui quá, vui chơi biết điểm dừng với là người bản lĩnh.

Hai chàng trai Vua đồ gỗ Đồng Kỵ đã vượt qua cám dỗ hoàn thành chuyến giao hàng thành công và tốt đẹp.

#banghedongkyvip #vuadogodongky #vuadogo #banghehoanggiadaimunlao #banghemunhoa #hoanggialouis #gomunlao

Tags : > bàn ghế hoàng gia mun hoa bàn ghế hoàng gia đại mun lào bàn ghế mun hoa Hoàng gia đại mun Vua đồ gỗ đồng kỵ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0912.188.866
zalo