KHOAN GÔNG ĐẦU BÀN ĂN, CHIẾU NGỰA NGUYÊN KHỐI

Đăng bởi VUA ĐỒ GỖ vào lúc 03/07/2022
KHOAN GÔNG ĐẦU BÀN ĂN, CHIẾU NGỰA NGUYÊN KHỐI

Hãy cùng Vua đồ gỗ xem video và tìm hiểu công đoạn khoan gông đầu tấm gỗ nguyên khối:


Khoan gông đầu là gì: Khoan gông đầu là quy trình khoan rút lõi gỗ ở 2 đầu tấm gỗ nguyên khối nhằm để đút thanh thép tiện ren bắt Ecu 2 đầu bắt chặt.

Công dụng: Khoan gông đầu nhằm giúp cố định 2 đầu tấm gỗ nguyên khối giúp cho tấm gỗ được ổn định, tránh co ngót, cong vênh. Đảm bảo bề mặt được phẳng, tránh nứt xé tấm gỗ.

Quy trình khoan gông đầu gồm có:

+ Đánh dấu, định vị vị trí khoan

+ Đưa tấm gỗ vào vị trí khoan

+ Tiến hành khoan rút lõi tấm gỗ

+ Khoan vanh 2 đầu tấm gỗ để tạo không gian bắt bu long 2 đầu

+ Tiến hành gông 2 đầu bằng thanh thép tiện ren bắt Ecu 2 đầu. Vặn chặt ecu bằng máy bắn bu lông chuyên dụng

+ Bịt tấm gỗ các đầu lỗ bằng keo chuyên dụng.

Đến với Vua đồ gỗ Đồng Kỵ, các bác hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của bàn ăn, chiếu ngựa, phản nguyên khối. Hàng bên em 100% được xẻ từ những khúc cây nguyên khối đảm bảo hàng thật tận tay không chắp, không ghép. Đường kính những khúc gõ đỏ, hương Nigienia, Hương Eku, Lim Nam phi… từ 1m đến 2,5m được bên e tuyển lựa chọn lọc kỹ càng.

Khi quý anh chị đặt hàng, anh chị hoàn toàn có quyền được nghiệm thu, kiểm tra mộc hàng bên em roài bên em với cho đi vào hoàn thiện. Cơ sở bên em cam kết bảo hành dài hạn, từ 3-5 năm, giá cả hợp lý cùng chất lượng đảm bảo.

Quý anh chị đặt hàng có thể liên hệ qua 02 số điện thoại: 0912188866 hoặc 0902346333 nhân viên Vua đồ gỗ Đồng Kỵ sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và báo giá chi tiết các sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=9KTK8Eh0FrQ

https://www.facebook.com/vuadogovietnam/posts/pfbid022upZnJNcwHC3uLpehwxmeXHphsojBQxuqcvSY43MMhykcrNtcxV7me1dGdhw7BCfl

Tags : > banannguyenkhoi bàn ăn nguyên khối Chiếu ngựa nguyên khối gông đầu gỗ gõ đỏ nguyên khối khoangongdau khoan gông đầu vuadogo vuadogodongky Vua đồ gỗ đồng kỵ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0912.188.866
zalo